Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT

Toyota Tân Cảng thành lập: Ngày 12 tháng 04 năm 2004. (Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT chính thức khai trương vào ngày 14 tháng 10 năm 2005 tại TP.HCM).
Toyota Hiroshima Tân Cảng là công ty có 100% vốn đầu tư của Toyota Hiroshima Group Nhật Bản. Công ty có nhưng người đứng đầu là những người Nhật nắm giữ các vị trí chủ chốt như: Chủ tịch hội đồng quản trị, giá đốc dịch vụ, giám đốc marketing,… Công ty có đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao được thương xuyên đi tu bổ nghiệp vụ hàng quý với các chuyên gia người nhật để nắm bắt các kĩ thuật mới nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
Với phương châm làm việc là ” tận tâm, chuyên nghiệp” đảm bảo quý vị sẽ lựa chọn được loại xe mà quý khác ưng ý và phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng. Đến với Toyota Tân Cảng quý khác sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.
này.
Các lĩnh vực hoạt động chính:
– Chuyên phân phối tất cả các dòng xe Toyota chính hãng như: Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Camry, Toyota Fotuner…
– Cung cấp dịch vụ về sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng theo sự ủy nhiệm của Toyota Việt Nam

toyota tan cang 1

Với sự nổ lực phấn đấu không ngừng nghĩ của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT đã đạt được nhiền thành tích lớn như:
– Trong kinh doanh: trong thời gian 10 năm phấn đấu không ngừng nghĩ thì phòng bán hàng đã từng bước hoàn thiện và vươn lên các tầm cao mới. Theo đánh giá gần đây nhất là được thứ 3 trong khu vực và có khả năng sẽ dẫn đầu trong tương lai.
– Dịch vụ: Xưởng dịch vụ của Công ty Toyota Tân C ảng với sự tin tưởng về chất lượng phục vụ và nhất là chất lượng dịch vụ nên mỗi năm phòng đã được phục vụ hơn 30.000 lượt mỗi năm.

Địa chỉ: 220 Bis, Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh TP HCM (Nguyễn Hữu Cảnh)
Điện thoại: 0937.66.00.88.